Picpanzee logo Browse Instagram content with Picpanzee

@pron_paiva

Ruchayanee.

pron_paiva

@ohmrchp 👉🏻”BAIFERN.”👈🏻 👧🏻Pornyanee Pungnam👧🏻🇹🇭 |1998| Bangkok University school of law 31💎⚖️

Total Likes 9.933
Average Likes 552
Total Comments 706
Average Comments 40
Happy anniversary 4 years 3 month เดือนนี้แกพาไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นของขวัญครบรอบเมื่อเดือนที่แล้ว คิดว่าจะไปไม่ถึงสะละ จองไฟท์บินไว้แต่พอถึงวันบินพายุดันเข้าญี่ปุ่นเฉย แต่เราก็ไม่ยอมแพ้ ยังดื้อดันที่จะไป555 เป็นการขึ้นเครื่องบินครั้งแรกที่ที่นั่งว่างถึงขั้นนอนตีแปได้เลยทีเดียว แต่ในที่สุดเราก็ถึงโอซาก้าอย่างปลอดภัย ขอบคุณแม่กุ้งกับพ่อหวานมากๆเยยน้ะพ่อกับแม่ดีกับชั้นมากๆอยากกินไรก็พาไปกินออกตังให้ทุกอย่าง ซื้อที่รักษาสิวให้ ซื้อชุดให้ ละก็ดูแลเค้าเป็นอย่างดี วันแรกที่ไปก็ทำแม่ยุ่งเลยเพราะอึม่ายออก แต่แม่กุ้งดีมากๆเลย อยู่กับแม่เหมือนอยู่กับแม่ตัวเองจริงๆ แม่ตื่นมาดูอาการชั้นทุกครั้งที่ชั้นตื่นมาอึ ส่วนพ่อหวานก็ห่วงแต่จะกลัวชั้นกินข้าว ชอบให้หนูหม่ำกับเยอะๆ พ่อบอกข้าวกินมาตั้งแต่เล็กจนโตแล้ว
Grateful Trip 🇯🇵❤️ @ohmrchp
แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร🥰
🍃☘️
Happy anniversary 4 years 2 month เดือนนี้เป็นเดือนที่แย่ที่สุดในชีวิตชั้นเลย สตางค์หายออกจากบ้านจนถึงวันนี้ยังไม่กลับเลย แต่ก็ยังมีแกอยู่ข้างๆ ขอบคุณที่คอยให้กำลังใจตลอด ขอบคุณที่ฟังคำเพ้อของชั้นทุกวันที่เพ้อถึงสตางค์ ขอบคุณทีพาไปทำบุญทุกที่เพื่อขอให้สตางค์กลับมา ขอบคุณที่ช่วยตามหาสตางค์ ขอบคุณที่ยังอยู่ถึงชั้นจะงี่เง่าแค่ไหน ขอโทษนะที่เอาแต่ใจ แง๊ะ อยู่กับเค้านานๆนะ ขอบคุณที่ทำการบ้านให้ ละก็ไปรับไปส่งละก็พาไปเที่ยวอีกแย้ววทริปต่อไปเตรียมตัวรอแย้วคือวันนี้นางจองตั๋วจ่ายค่าบินค่าที่พักให้ไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นของขวัญวันครบรอบ คือจะดีใจหรือเสียใจดี ไม่ทันตั้งตัวเลยแง่ แต่ขอบคุณน้ะจะเป็นเด็กดีละนะเย้ ปล.ไม่เข้าใจทำไมชอบเอานิ้วชั้นแคะขี้มูก🙄🤮🤢
ฉิวขึ้นหน้าผากน้อง😢
ว่าไงน้ะค่ะ🥴
ฟัน🐰
นี่คือที่มาของคำว่า “ท่าจะล้ม”😹 #porchethailand
หลงรักโทนนี้❤️
🇸🇬Grateful Trip 🇸🇬
..เรื่องมีอยู่ว่า.. OHM:คบกันมา4 ปีละน้าตูดด อยากได้ไรเนี่ย BAIFERN: ง่าา นาฬิกาที่ใส่อยู่ใส่ตั้งแต่ปี1ละง้ะ😛🤭 OHM:อยากได้ อ้ะซื้อ #ชอบคำนี้ที่สุดแย้ว😂 😘🥰🙏🏻ขอบคุณงับฮี่ฮี่🙈
Happy anniversary 4 years ไม่คิดว่าจะคบกันนานขนาดนี้ จริงๆการที่เราเลือกคบคนที่ชอบเรามันก็ดีกว่าคนที่เราชอบเขานะ เพราะถ้าเราคบคนที่เขาชอบเรามันทำให้เราได้เห็นถึงความพยายามของใครคนหนึ่งโดยที่เขาไม่ได้คำนึงว่าเราเป็นใคร แต่เป็นเพราะตัวเขาที่ชอบและรักทุกอย่างที่เป็นเราโดยที่เราเองก็มองไม่เห็นว่าเรามีข้อดีอะไร แต่เขาคือคนที่เห็น เห็นสิ่งดีๆในตัวเราโดยที่เราไม่ต้องพยายาม ขอบคุณน้ะที่แกชอบชั้น ชอบคุณน้ะที่วันนี้เมื่อ4ปีที่แล้วแกขอชั้นเป็นแฟน ขอบคุณที่ถึงแม้ชั้นจะบอกเลิกแก พูดทำร้ายด้วยถ้อยคำแรงๆ ทำร้ายจิตใจเอาเป็นว่าขอบคุณน้ะที่เมื่อก่อนชั้นทำตัวแย่ แย่จนผู้ใหญ่เคยมองว่าให้แกเลิกกับชั้นแต่แกก็ให้อภัย แล้วยังเชื่อ เชื่อในตัวชั้น  เมื่อก่อนชั้นจะเป็นยังไงมันไม่สำคัญน้ะ
ตัวหม่ำชาไข่มุก🐷 #porchethailand
ซนเหมือน ลิงเลย🙈
งู้ยยย กบงับตูดดดนู๋🐸💨 😂พี่ยักษ์ซิ่งมันส์สุดดด❤️ #porchethailand
Happy anniversary 3 years 11 month สุขสันต์วันครบรอบนะ เดือนนี้แกมาเที่ยวที่บ้านชั้นถี่ม้ากกกกก มาพาคุณยายไปทำบุญ พาพ่อชั้นไปหาหมอ พาน้าแสงไปเที่ยว เป็นพี่เลี้ยงเกวญ่า ละก็เป็นที่ปรึกษาการลดน้ำหนักของแม่ชั้น ขอบคุณนะ ขอบคุณที่ทำให้ชั้นไม่มีความสำคัญในบ้านแล้ว😂 ตอนนี้เหมือนที่บ้านอะไรก็ถามแกๆ ชั้นเหมือนไม่มีตัวตนเลย5555 ละก็ขอบคุณนะที่ตามใจตลอด ถึงจะขี้ดุไปบ้างก็เหอะ แกชอบบ่น บ่นๆทำอะไรผิดนี่บ่นยาววยังกะจากกรุงเทพไปสุไหงโกลกเลยมั้งง🙄😂ขอบคุณนะที่ไม่หายไปไหน ขอบคุณที่คอยไปรับไปส่งดูแลอย่างดีละขอบคุณที่ถึงจะดุจะว่ายังยังก็ยังให้อภัยอยู่ดีแง่ๆ ละก็ขอบคุณที่มีมันนี่💸💰ให้ใช้ตลอดน้าค้าา❤️😋 สุดท้ายนี้ มาดมตดเค้าเป็นรางวัลม้ะ ปู้ดดดดดด🌪🥶💥💨

Loading